• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi phải so với bếp gas tại các nhà hàng, hàng quán hay tiệc tùng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến quý vị thực tiễn phương pháp làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kiếng,...

   Xin Liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc & làm cho cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

   Đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch dao động dao động 10 - 20 triệu, nơi sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quý vị đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị tự mình làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu đồng.

   Liên Hệ đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->