• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

  1. hieuphanhcm15

   hieuphanhcm15 New Member

   Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas trong các nhà hàng, hàng quán, đám tiệc do tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Gọi Số đt & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được dùng phổ biến so với hàng cồn khô do những tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói gây hại & làm cho cay mắt do đó rất an toàn cho khách sử dụng.

   Những chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, diện tích khoảng 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến bạn tự mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch và cồn gel với những thiết bị và nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là 5 triệu.

   Vui lòng Gọi Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 29, 2018

  Share This Page

  -->