• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối phổ biến khi phải so sánh với bếp gas tại những hàng quán, nhà hàng & tiệc tùng do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn thực tiễn cách thức làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa như sau: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Gọi Số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Gần đây cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ do đó rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc hay làm cho cay mắt nên rất là an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư ban đầu cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu quí vị có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô khi đốt không gây hại mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/1 ngày.

   Phương pháp làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không hại mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn với một loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu.

   Xin Liên Hệ ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->