• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi khi phải so với bình gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng hay quán ăn vì tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô đối với người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Liên Hệ ĐT và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn so với viên cồn khô vì có các ưu điểm. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất an toàn và trang thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách dùng.

   Những đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch khoảng trung bình mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu quý vị có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

   Quy trình làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô với những trang thiết bị & hóa chất do tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với một loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là 5 triệu đồng.

   Xin Liên Hệ ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->